Liên hệ

Phong Thuỷ là một bộ môn khoa học về môi trường sống, là những lời diễn dịch của con người về thế giới tự nhiên với mục đích giúp cuộc sống tốt đẹp và thuận lợi hơn. Ngoài ra với ý nghĩa sâu xa hơn, Phong Thuỷ còn chứa dựng những kiến thức, hiểu biết về sự chuyển động của các thiên thể mà con người đã nghiên cứu, tích lũy trong cuộc sống để xác định đường đi của thời gian. Qua nhiều thế kỷ, những lý lẽ diễn dịch này càng phức tạp và được ghi chép lại bằng chữ viết và được lưu truyền đến ngày nay.

Phong Thủy Số là chuyên trang chia sẻ thông tin nghiên cứu về Phong thủy, ngũ hành, Âm Dương… để ứng dụng, phục vụ đời sống của con người.

Ngày nay về mặt thực hành, Phong Thuỷ cho chúng ta các lời khuyên về cách kiến tạo ra một môi trường sống thoải mái và tích cực. Những yếu tố bất thường trong đời sống hiện đại đang ngày càng gia tăng sức huỷ hoại và vì vậy ngày càng có nhiều người tìm đén các cách sống khác, mong rằng có thể lấy lại thế quân bình cho đời sống cá nhân và những người thân của họ.

Các kiến thức Phong Thuỷ chủ yếu mang đến cho chúng ta cơ hội được sống khoẻ mạnh, hạnh phúc và sung túc vì ý nghĩa căn bản của Phong Thuỷ là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta. Hiểu biết về Phong Thuỷ có thể giúp chúng ta tự đặt mình vào những vị trí có lợi nhất trong môi trường sống của mình. Việc chọn nơi làm văn phòng cũng như các thiết kế nội thất sẽ ảnh hưởng đến mỗi chúng ta theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực.

Thuật phong thuỷ không những giúp ta biết được vị trí thuận lợi nhất đối với ta mà còn chỉ cho ta cách bài trí, chọn mầu sắc và kiểu dáng để hỗ trợ cho chúng ta trong cuộc sống. Việc thể hiện những lý thuyết của thuật Phong Thuỷ vào cuộc sống chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích cụ thể cho chúng ta, cho dù chúng ta chỉ mới hiểu biết sơ qua về chúng.

Khi hiểu biết nhiều hơn về cuộc sống của mình và bắt đầu có ý thức tích cực thay đổi những nhân tố gây khó chịu cho chúng ta thì cũng đồng thời chúng ta đã bắt đầu hiểu rõ chính bản thân và vai trò của mình trong bối cảnh rộng lớn hơn.

Website www.PhongthủySố.Com ra đời nhằm giúp bạn trải nghiệm và khám phá về Phong Thủy ngày càng chuyên sâu hơn. Để bạn có thể tự mình tìm hiểu và ứng dụng vào thực tế các vấn đề như phong thủy nhà ở, văn phòng, … giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

PhongThủySố là kênh chia sẻ thông tin với mọi người, Bạn có thể gửi đăng tin các bài viết hay, những kinh nghiệp quí báu trong cuộc sống, giới thiệu những sản phẩm hữu ích để cùng chia sẻ với cộng đồng.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng gửi về:

Email: info@phongthuyso.com

Hotline: 0913 856665

Leave a Reply